LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

    Print This Page  

 

 

 

 

Chủ tịch HĐQT

 

 

THƯ NGỎ

 

Kính thưa Quý khách hàng,  

các Nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp!  

 

 

 

Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty CP Thương mại Xây dựng DECOVINA, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!  

 

 

Kể từ khi thành lập đến nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, DECOVINA đã từng bước phát triển vững mạnh. DECOVINA luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.  

 

 

Với cơ cấu tổ chức khoa học, chất lượng thiết kế, thi công đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu kỹ thuật và các quy định trong chuyển giao công nghệ. Cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng một cách đầy đủ, đa dạng và hiệu quả. Công ty chúng tôi có khả năng triển khai thực hiện đồng bộ nhiều dự án đầu tư xây dựng với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất đảm bảo giá thành cạnh tranh mang lại hiệu quả cao cho các Chủ đầu tư.  

 

 

Đường lối kinh doanh của chúng tôi là luôn tôn trọng, nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ lợi ích cũng như khó khăn cùng đối tác trong hợp tác kinh doanh. 

 

 

Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, công ty DECOVINA mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng Quý khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư trong các lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của mình.  

 

 

Trân trọng!   

 

 

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị   

                   (đã ký)  

 

 

        NGUYỄN HẢI ĐĂNG 

 

 

 

Back to Top